heart beat

Ask ko lang may preggy na po ba dito na rinig na ang heart beat ni baby 12weeks preggy na daw ako pina paultrasound ako kasi until now wala pa marinig na heartbeat sa doppler ni doc.

15 Replies

Ang alam ko ginagamit ang doppler pag at least 16weeks ni baby. Masyado pa sya maliit para madetect ang hb pag 12weeks. Kadalasan transvaginal ultrasound ang ginagawa pag ganyan.

12 weeks ako hindi narinig sa doppler. 13 weeks narinig. Tapos kaya hindi marinig nung una kasi mataas yung pwesto ni baby. Sa puson kasi palagi chine check ng ob.

sken,. 3months dn aco nagpa ultrasound,. meron ng heart beat.. at nkita na nga din ung gender nya..💗👧

14 weeks yung sa akin nun walang naririnig kasi may baby fats ako nun.. kaya dw mahirap hanapin si baby

Mine was detected sa doppler as early as 6 weeks mommy. I’m currently on my 9th week of pregnancy.

12 weeks Na din ako sis. Dinig Na ang heartbeat ni baby kahit sa doppler

5 months ako nun nung narinig ko heartbeat ni baby ko

Sakin 10 weeks narinig na ni dra e. tas nagpa transV din

Ai gnun po. Pero nag pa tansvaginal ultra na po ba kayo?

6weeks palang skin mamsh rinig na sa doppler sakin. :)