Heartbeat via doppler

Hello mommies, and soon to be mommies. Ilang weeks po bago nyo narinig yung heartbeat ni baby via doppler? Sakin po kase 11 weeks na wala pa din. Nag aalala ako kase may brown discharge ako ngayon.

5 Replies

Kanina lang tlga, 11 weeks tapos nawala baka nag swim na sya. Heartbeat ko lang tlga naririnig ko mga nakaraan tries ko, home fetal doppler po gamit ko.

Akin mi 8weeks and 2days kita na hb ni baby via tranV . Now 11weeks and 5days kame hnd pa sya ma detect sa fetal doppler sa center.

never ako gumamit ng ganyan. if may brown discharge ka pachecku0 ka na agad sa OB mo

2y ago

yun nga po yung sabi ko sa midwife. dito po kase sa amin sa province once nagpa check up ka sa private, sa private ka na mag dedeliver ng baby mo.

mag pa check up ka po para mag request sila saying transvaginal

2y ago

yes po. bukas na po yung schedule ko. ako po mismo yung nag initiate na magpa utz.

ako po now 8weeks may hearbeat na c baby