Breastmilk

Hello po ask ko Lang Po kasi 2weeks ko na d napadede si baby skn.. Simula nung Lumabas sia formula sia kasi po ang hina ng milk ko.. Ano po Kaya maganda gawin para lumakas ang gatas ko.. Gusto ko po kasi Salitan ng breastmilk si baby para po hindi purong formula.. Sana po may makapansin!! Thankyou po in advance

5 Replies

Law of demand and supply momshie. The more your baby demands to breastfeed, mas lalakas supply mo ng breastmilk. Before and after breastfeeding, drink a lot of water. Kain ka ng masasabaw na ulam, like tinola, nilaga. Lagyan ng malunggay 😊 inom ka din ng mainit na gatas or choco. May murang malunggay capsule din sa mercury drug, pwede ka din mag take nun 😊

Higop k po ng maraming sabaw at kain ng maraming kanin at pahkain n masustansya. ..un po kasi ang ginagawa ko kaya marami po gatas sa akin. .breestfeeding din po kasi ako. .mg 2 months na baby ko bukas. .

Try mo uminom ng Natalac mommy or masabaw na food with malunggay.

Buko juice maganda din, sabaw, malunggay, nuts, oats

more latch po, sabaw at malunggay will help