Milk

Mga momsh ask ko lang po sana kung ano pwedeng gawin para dumede si lo ng formula milk? Nagtry nako ng similac tummycare tsaka bona pero ayaw niya padin. Parang hindi napo kasi siya nabubusog sa gatas ko kasi konti nalang gatas ko. 4 months napo po si lo. Thankyou in advance po.

1 Reply

try niyo po ung similac na plain, wag tummicare kasi iba po lasa nun eh.. ung plain po mabango at mas maganda lasa kesa tummicare.. ung baby ko kasi nakatummicare dati pero nung na try ung plain ayaw na uminom ng tummicare