vitamins and folic acid

Hello po. Ask ko lang po if sabay nyo tinetake yung vitamins and folic acid? Thanks

10 Replies

Ako lahat sa gabi..pero if my ferrous daw wag isabay sa calcium sabi ng ob ko..pwedng umaga ung my ferrous pos gabi calcium or vice versa..basta wag sabay..

Yes ok lang dw ung iba nmn hwhawalay nsau po yan , ob ko kc sbe pwde dw sabay2 3 vitamins ko

advice sakin n doc cz every 4hrs yung inuman para mas m absorb ng body yung mga vitamins..

Hindi ko pinagsasabay. Yung isa after bfast then after lunch then after dinner.

Multi vits and calcium sa morning then folic and ferrous sa gabi

Yes po. Sabay po sa akin after lunch.

Pwede or magkaiba ng oras

Yes po pwede.

Yes pwede.

pwede ...