Folic Acid and Pearly -C Ascorbic acid

Hello mommies! I just want to ask kung pinagsasabay nyo ba inumin ang Folic acid and ascorbic acid vitamins ninyo? O dapat may gap ang pag-inom, if ever meron gap, ilang oras po yung gap? Thanks

2 Replies

ako mamshie, umaga ko iniinom ang folic acid ,tapos hapon naman ung pearly c nasususka kase ako pag sinasabay ko 😁

sakin po kasi morning pinapainom ng ob ko un vitamin c kasabay ng iron po tapos sa gabi po un folic at mosvit.