Vitamins and Folic Acid

Hello! Ask lang ako, 3 months na ako pero yung tine take ko lang is Obimum Plus na pre natal vitamins. Hindi pa ako niresetahan ng Folic Acid. Okay lang po ba?

7 Replies

Dapat meron, folic acid ang pinaka-importante kasi yun ang kailangan kapag nag-fform pa si baby. Hindi enough yung Obimin Plus. Nung buntis ako I took Hemarate FA, Obimin Plus, Calciumade, & Poten Cee.

Thank you mga momshie! Next month pa ang next schedule ko sa ob. Mag tatanong na ako. Kasi nag woworry ako.. first time mom to be here. ❤

Ang folic is before pregnancy until 1st trimester lang. 2nd trimester to 3rd multivitamins na ang need

Meron na pong folic acid ang obimin plus https://www.unilab.com.ph/products/obimin-plus/

Ang OB q pinahinto n folic nung mag 4 months n. Calcium, ferrous, at multivitamin nlng

All in the po yan. :)

4y ago

This is noted po thank you so much po maam Cess. :) Pasenxa na po madami tanong medyo worried lang ako. Wala kasi ako matanungan..

Opo.