Masakit puson

Mga mommies, ask ko lang po if normal po ba yung masakit ang puson? Yung sakit is like yung feeling na parang dadatnan ka na pag period mo. Hindi naman masyadong masakit, scale if 1-10, 10 being the highest, mga 2 lang sya. Tapos nawawala rin naman, tapos bumabalik. I’m 20 weeks pregnant po. Salamat po sa sasagot

6 Replies

11 weeks here. Same po sa nararamdam niyo. feeling ko magkakaperiod ako kahit wala naman.. parang puno ang feeling ni p*mp*m.. Umiinom naman ako ng duphaston and viginal insert med. kaya napapaisip ako kung masyado lang ba akong nagwoworry dahil baka nageexpand lang at lumalaki na si baby.. or may iba na.. next week pa yung sched ko for check up.

Nakakaramdam po ako ng gnyan nung 34 weeks na ko, nasa 3rd trimester na kaya sabi ng OB normal lng dw saka d palagi at walang spotting, mild din cramps.. Pero kng early pa weeks mo po consult mo agad kasi sakin wala pa pong pain din noon..

3y ago

Same here po. today, yun na ang nararamdaman ko. Parang may dysmenorrhea. Di naman po masakit ang tyan ko. Yun kang parang cramps sa puson. I got worried. Buti nabasa ko tong comments nio. Same lang tayo nga weeks 😀

same po ng naramdam ko kanina,yung feeling na mild labor, yung masakit puson feeling na nadudumi. Ginawa ko humiga ako at nag lagay ng unan sa balakang at unti unti ng mawala, 12weeks pregnant po

No po, I told my ob that I was having oain na oarang rereglahin when I was just 7wks preggy. She made me take Duphaston for a month and it became well naman. Now am on my 26th week.

5y ago

Wala po kayo magagawa sa katawan nyo mismo, kaya po pinagtetake ng pampakapit kasi yun lang po ang remedyo sa ganyan kasi body na ang may problema

Dapat po kasi walang pain please bring this concern to your health professional mas mabuti na po ang sigurado at ligtas buhay ito ni baby...😊

Ganyan ako after ko mag laba masakit puson ko sa pagod narin sguro.😅