normal ba ito?

Just wondering if normal po ba na may nafefeel akong masakit sa puson ko? May lower right po sa puson. Parang maliit na sharp sting na sakit po. I am 20 weeks pregnant..

6 Replies

Same tau mommy sa right side ng puson ko nagpa concult na ako sa ob tapos nagka contraction ako kaya need ko magbalik ulit take ng pangpakapit 22weeks preggy po sa first baby now bed rest na po ako..

Iconsult mo kay ob mo para sure. Nagkaganyan din ako eh, sabi normal lang daw. Nung monthly check-up ko niraise ko kay ob, pinag-urinalysis ako yun pala may UTI ako kaya nasakit.

Kinocern ko din sa ob ko yan. Sabi nya lang normal, kase nag eexpand daw yung tyan naten. Pero mas ok pa din na mag ask ka sa ob mo, para sure.

Same here. May ganung feeling din po ako. Normal kaya un? Nawawala wala naman po... Mag 13 weeks pregnant na po

Ganyan din ako sis. Pero di naman malimit. Minsan once a day ganyan. 9weeks preggy

Best to check with your OB sis.