PAIN

Mga momshh..normal lang po ba na sumasakit ang puson yung parang magkakaregla ka? Tapos yung balakang din masakit. 😔 35 weeks and 4days pregnant po.

1 Reply

bedrest ka mamsh. Saka MO contakin ang OB MO. usually kasi hindi normal ang ganyan

4y ago

Kanina ko lang po sya naramdaman. Siguro dahil napagod ako? Nagluto kasi ako ng biko paninda. Then may mga customer ako na oorder. Second floor po kami. Nag akyat pababa po ako ng hagdanan. Netong mga 7pm na. Sumakit na puson ko at balakang. Kaya nahiga na ako. Mga 8pm kumain na kami ng dinner. Nawala na po yung sakit ng puson ko. Pero pinakikiramdaman ko sya ulit kong sasakit ba o hindi. Thanks momsh

Related Articles