Brown Discharge Pregnant

Hi mommies ask lang po if normal yung brown discharge pag 5 weeks pregnant? 2 days na po di pa po ako nakakapag pa check up nag PT lang po ako this week kase 1week delay na po yung period ko. Usually po narikot puson ko lalo na pag hinehele at buhat ko po 1 year old baby ko and CS din po ako. Dapat na po ba ako mag alala 😢 thank you po sa sasagot.

1 Reply

Ndi po normal ang brown discharge momsh. Pacheck up kna po..