SSS

Hello po. Ask ko lang po, from 2017 po kasi nahuhulugan ko yung SSS ko. Then sept 2018 to dec 2018 na stop po dahil nag resign nako. Then this year po from january-june po is nahulugan ko, july-sept po hindi pa. Yung EDD ko is october. Ask ko lang po makakakuha pa po ba ko, if from july-sept hindi ko na naman po nahulugan? Pasagot po pls.

1 Reply

yes sis may makukuha ka, make sure na nakapag mat1 ka... here oh! Kung ikaw ay manganganak ngayong October, November o December 2019: Dapat ay nakapaghulog ka ng hindi bababa sa 3 monthly contributions mula July 2018 to June 2019. Ang mga hulog mula July to December 2019 ay hindi kasama sa komputasyon.

5y ago

Pano po if hindi nabayaran yung sept, october ang december 2018 ko?