maternity benefits

Ask ko lang po sana may makasagot May makukuha po kaya ako sa sss kung nag start ako mag work eh sept 2018 which is un yata ung first time na nahulugan sss ko tapos nag stop naman po ako ngaun july 2019 Due date ko po sept 2019 may makukuha po kaya ako Salamat po

3 Replies

If may at least 3 months contribution ka from April 2018 to March 2019, YES. File ka na ng mat1 para manotify sila and maconfirm mo rin sa kanila.

Salamat po kla ko po wala ako makukuha ej

Sa philhealth po kaya meron po kaya

5y ago

May hulog ka po ba? 2400 lang ata yun buong taon na.