Just asking

Hello po.. ask ko lang pde na kaya kami mag try ulit ni mister qo na bumuo ng bby? Nakunan kc qo nung feb.. tpos sa MAY pa ulit aqo pinababalil ng OB namin. Pro pinagta take nya ng pills simula nung nakunan aqo ng feb.. binigyan nya qo ng 2box sabi nya need dw na reglahin muna qo ng 2months. Eh etong april matatapos na ung last na box ng pills qo. Pwede na kaya kami mag try ulit after dumating ang mens qo this month?

1 Reply

Siguro po wait ka munang si ob magadvise sayo. Wait mo din muna yung follow up check up mo ng May. Better safe than sorry. Marami pa naman kayong chance ni Mister para bumuo. Pagalingin mo muna ng mabuti yung sarili mo.