Guys meron makaka recover pa po ba ang baby qo sabi kc nagstop ang heart beat nya. Im 8weeks pregnant po.

Guys please pray for me and for my baby. This monday lng nagdecide aqong magpa transviginal to check kung kmusta na c baby qo im 7.5 weeks nitong monday. Sabi ng sonologist wla na dw heart beat ang baby qo. Pro nung january21 may heart beat sya 130b/min. Nagtataka lang aqo bat nagkaganun? Pro sbi ng tta ng asawa qo na OB rin sa ibang bansa try dw namin ulit magpa test after 2weeks. Ang balik qo talaga ulit kc sa OB qo is this feb18 pa at tranviginal na rn. Guys pls pray for me naman at sa baby qo na maging ok sya. Kc ayw namin syang mawala ng asawa qo at ng panganay qo. Sna nagkamali lang ang test saken. ????

1 Reply

Will pray for you. Pero bed rest po kayo hanggang sa next na ultrasound para mas malaki chance na positive outcome:)!

5y ago

Thank you po sa prayers... sna nga may chance na makapag bed rest. Aqo lang kc Palaging namamalengke at nagluluto dto sa bahay namin. Hatid sundo pa qo sa anak qo sa school. Ang asawa qo pumapasok sa trabaho. Pro syempre kumukuha rn aqo ng oras ng phinga qo. Salamat po ulit. God bless!