need ur tips momshies

Paano po ba maiwasan ang miscarriage?kc po nakunan na qo etong feb lang 7weeks preg aqo nun.then ngaun im preggy ulit 6weeks na.worried lng kmi ng husband qo bka maulit ulit kya doble ingat na qo sa mga kilos qo.hnd nman mababa ang matres aun sa results ng TV qo.mga momshies baka may maipapayo kau saken mga dpat at hnd dpat qong gawin.BTW nagtatake na qo ng antibiotic pra sa UTI qo.nung nakunan aqo netong feb hnd qo alam na may UTI aqo.kc hnd pa qo nun pina urine test ng OB qo.thank u so much po sa mga sasagot.?

1 Reply

Rest as much as you can and eat healthy. Don't worry too much kasi nakakaaffect din kay baby ang pagwoworry. Sundin mo lang din ang sinasabi ng OB mo.