nagmumuta

hi po ask ko lang normal lang po ba mag pagmumuta ng baby ko mag 2 months palang po sya sa 21... nung newborn po siya 2 eyes yung nagmumuta pina check up kopo sa pedia at nawala naman ngayon bkit nagmumuta nanaman po isang mata niya? is it normal poba?

nagmumuta
18 Replies

Since 2 months na sya mamsh try mo po imassage ung eyes niya aame kung tulinuro po sau ng pedia yan last time na nagmuta din si baby po... pero if 5 days na same pa rin better pacheck up mo po ulit para mabigyan ng cream na iappahid or ipalab mo po mamsh... (pero usual po symptoms ng may bacteria or infect ang eyes is kapag nagmumuta at namumula) pero kung di po namumula baka need lang po ng massage..pero better pa consult pa rin po kay pedia

Sa baby ko mamsh block tear duct ganyan siya explain ng pedia ko is hindi pa na dedevelop yung daloyan ng luha at nagmumuta siya dahil sa dust po. Observe mo muna si baby mo kapag laging na luluha

normal lang po mam bast always mo syang tanggalin pag may nakikita para di mahawa yung isang mata nya ganyan baby ko dati may nireseta sa akin pang pahid para sa mata nya awa ng dios nawala namn

4y ago

nawala napo ito may binigay yubg pedia niya pampatak nung newborn po kc siya 2 eyes kaya binigyan ng pampatak then nawala naman na po... tapos after 3 weeks heto nga at nag mumuta nanaman isang eyes niya

Ganyan si baby ko noon mommy mas malala pa, baka daw kase natutuluan ng milk pag nagdedede. Check up po sa pedia then may nireseta na gamot na ilalagay sa eyes ni baby

Every morning mom punasan mo yung mata nya ng bulak with distilled water wag pabalik balik ung pag punas..yung sa baby ko gnyan din one eye lang yung nagmumuta

ganyan po baby q... nung pinanganak kc naninilaw mata nya... katagalan nawala din naman mg 3months na baby q ngaun d na rin madilaw mata nya

Ipacheck upbniyo na na po momshie,di po xa normal na muta sa tingin ko...much better ipatingin sa pedia or sa center

Hi momi imassage mo ko ung gilid ng mata nia near sa nose in circular motion.. Ganyan din po baby ko,

Momsh massage mo po tearduct Nia. Check mo po SA YouTube how to massage tearduct. Ganyan din baby ko nun

ganyan din po sa baby ko. hanggang ngayon nagmumuta pa rin po mag 3 months na :3

Related Articles