nagmumuta mata

hi po... bat po kaya nagmumuta mata ng baby ko? grabe magmuta yung left eye niya. ano po gamot sa pagmumuta? 2weeks old palang po siya. salamat sa makakapansin.

1 Reply

Ganyan din po baby ko non. Grabe din po magmuta dalawang mata pa nga po ung kanya. Advise ng pedia po sa amin massage lang po ung sa may taas ng ilong. Hinayaan ko lang po nawala din pagmumuta nya. Mga 1 month po and half bago nawala. Ginagawa ko lang po nililinis ko lang po ng malinis na cloth.

2y ago

Kamusta napo ang baby mo? Same case po kasi tayo

Related Articles