Sore eyes

Hi Mommies. Meron ba naka experience sa inyo na nagmumuta yung isang mata ng baby nyo? Hindi naman sya namumula pero nagmumuta. Sore eyes kaya ito?

7 Replies

Pacheck mo mommy sa pedia, ung sa baby ko dati, ganyan din nagmumuta ung kabilang mata lang, pero hindi din naman namumula, may eyedrops na irereseta si pedia sayo.

Thank you, Mommies. Nakapag pacheck up na kami, turns out na may ubo kasi si baby, yun daw dahilan ng pagmumuta nya.

Ganyan din si lo ko nung tinanong ko pedia niya okay lang daw as long as di daw nag yeyellow yung mata niya na nagmumuta

natural lang daw po ung ganyan momsh wag daw po mag alala importante hindi xa namumula.

ganyan din panganay ko. di ko nga din alam kung sore eyes. siguro dahil sa init

normal lng yan kng ngpapa dedi k patakan mo mas ok po

ilang months ma baby mo sis?