nagmumuta

hi po ask ko lang normal lang po ba mag pagmumuta ng baby ko mag 2 months palang po sya sa 21... nung newborn po siya 2 eyes yung nagmumuta pina check up kopo sa pedia at nawala naman ngayon bkit nagmumuta nanaman po isang mata niya? is it normal poba?

nagmumuta
18 Replies

Since 2 months na sya mamsh try mo po imassage ung eyes niya aame kung tulinuro po sau ng pedia yan last time na nagmuta din si baby po... pero if 5 days na same pa rin better pacheck up mo po ulit para mabigyan ng cream na iappahid or ipalab mo po mamsh... (pero usual po symptoms ng may bacteria or infect ang eyes is kapag nagmumuta at namumula) pero kung di po namumula baka need lang po ng massage..pero better pa consult pa rin po kay pedia

Related Articles