nagmumuta

hi po ask ko lang normal lang po ba mag pagmumuta ng baby ko mag 2 months palang po sya sa 21... nung newborn po siya 2 eyes yung nagmumuta pina check up kopo sa pedia at nawala naman ngayon bkit nagmumuta nanaman po isang mata niya? is it normal poba?

nagmumuta
18 Replies

ok lng po yan, reasonable nman kc iyakin mga baby.. ganyan dn baby ko dati

4y ago

bka nman s ilaw nyo bwal po ky baby msyado mliwanag.. lalo n flash ng cellphone. try mo dn pcheck up khit s center lng, always follow your instinct, ramdam mo yun kung my maskit ky baby.

May nabasa ako article dito sa TaP na masahehin malapit sa daluyan ng luha

just massqge mamsh ung pagitan ng ilong at mata nya soon mawawala din yan

Mawawala din yan momsh. Ganyan din baby ko nung bagong panganak pa lang.

Normal po yan ung luha na ndi pumapatak ganyan baby ko

See your pedia momsh. Para mabigyan NG agarang lunas.

Baka po may sipon hindi makalabas.

4y ago

prang naghahalak nga po yung parang barado ang ilong pero 2 beses kona po tinanung sa pedia niya yun ang sabi niya is hindi daw po sipon yun kundi laway at gatas and its normal daw po sabi niya kala kopo kc sinisipon si baby eh

Baby tear duct..

Related Articles