nagmumuta

hi po ask ko lang normal lang po ba mag pagmumuta ng baby ko mag 2 months palang po sya sa 21... nung newborn po siya 2 eyes yung nagmumuta pina check up kopo sa pedia at nawala naman ngayon bkit nagmumuta nanaman po isang mata niya? is it normal poba?

nagmumuta
18 Replies

Every morning mom punasan mo yung mata nya ng bulak with distilled water wag pabalik balik ung pag punas..yung sa baby ko gnyan din one eye lang yung nagmumuta

Related Articles