Borage oil/EPO

Hello po ask ko lang meron po ba dito nakatry mag insert ng borage oil or evening primrose oil sa pwerta? Pano po ba yun ? Ayoko macs :(

3 Replies

Evening primrose oil po pinagamit ng OB ko twice a day nilalagay sa pwerta. Morning and evening sabi po pampalambot ng cervix. Almost a month din ako nag lagay.. Di naman po ako CS normal delivery naman po ako..

4y ago

1 lang kada araw ang advice sa akin ng OB na ilagay. No need na po butasan kasi kusa siya puputok/mabubutas sa luob..