Borage oil/EPO

Hello po ask ko lang meron po ba dito nakatry mag insert ng borage oil or evening primrose oil sa pwerta? Pano po ba yun ? Ayoko macs :(

3 Replies

Evening primrose oil po pinagamit ng OB ko twice a day nilalagay sa pwerta. Morning and evening sabi po pampalambot ng cervix. Almost a month din ako nag lagay.. Di naman po ako CS normal delivery naman po ako..

4y ago

1 lang kada araw ang advice sa akin ng OB na ilagay. No need na po butasan kasi kusa siya puputok/mabubutas sa luob..

Ako, pero ung ob ang naglagay.. ending..C's pa din..amp😅

5y ago

Ahhh. Hayys. Ako ksi diko alam kung may cm na di ko natanong. Bsta dapat daw by this week makapag decide na ako para ma induce pag di gmana induce Cs na :(

Sakin kasi iniinom ung evening primrose oil 3x a day.