Borage oil

Hi mommies! Anyone po na nakapag take ng borage oil while pregnant? Ask ko lang din po if anong mas better, borage oil or primrose? Thank you in advance. #pregnancy #1stimemom

2 Replies

me po,,12midnigth 1cm ang baby q 3 nainom at 3 din nilagay sa vagina q 2am bilis niA tumaas at lumabaz na c bBy

3y ago

Much better mo if 1 take then 1 sa pwerta. Lagay ka sa pwerta mami yung tipong patulog ka na para hindi ka na magwiwiwi.

37 weeks and 6days na aq