Less than 5 weeks

Hello Po ask ko lang Meron Dito same case ko na less than 5 weeks lang may gestational sac pero not viable pa ang fetal pole ? . Thankyou

2 Replies

Yung sa Friend ko Less than 4 weeks naman ung kanya and sac palang din nakita. Transv daw ulit sya next week para malaman if may baby na.

2y ago

ah okay Po hopefully Po ako na by next week may Makita na 🙏♥️

Baka masyado pa pong maaga mommy😊

2y ago

thankyou Po . may previous Po Kasi ako na ectopic . ngpatransv na aq at thanks God NASA uterus sya . gestational sac pa lang