5 weeks pregnant

Kamusta naman po ang feeling ng more than 5 weeks pregnant? nakapagpacheck up ako last kan 24 less than 4 weeks ang gestational sac tama lang po ba yun? nalaman ko preggy ako jan 20 at excited na ko bumalik kay doc sana magpakita na!

2 Replies

Nagpacheck up din po ako 4 weeks ako pero sabi ni doc next month nalang ako bumalik at magpaultrasound kasi masyado pang maaga para malaman kung may nabuo talagang baby. Pero binigyan ako ng vitamin C and Oviral

2y ago

pinababalik din ako pero di ako niresetahan ng vitamins or what

congrats po 😊

2y ago

bka po hyperacidity yan mamsh, minsan rin tlaga sa preggy mommies nagkaka ganyan, tsaka heartburn, tell the OB po kung ano gagawin nyo po momsh..