Manicure and Pedicure

Hi po ask ko lang kung pwede po bang magpalinis ng kuko pag buntis? may nakapag sabi po kasi sakin na bawal. totoo po ba yun? anu po ba effect nun? Thank you po sa makakasagot.

38 Replies

Hehehe when i was pregnant weekly nagpapalinis ako or every 2wks depende sa available kong oras wag mo lang ipakalikot ng husto tpos if malapit ka na manganak wag ka na magpa color ng nails pra nde naman mahirapan mga nurse na magtangal.. (pro bagong pedi ako nun nung manganganak ako) just make sure na steriliZed gamit nla at reputable salon pagawan mo.. or bring ur own kit hehehe