Manicure and Pedicure

Hi po ask ko lang kung pwede po bang magpalinis ng kuko pag buntis? may nakapag sabi po kasi sakin na bawal. totoo po ba yun? anu po ba effect nun? Thank you po sa makakasagot.

38 Replies

chaka wag din mag palagay ng nailpolish dahil ung amoy matapang hindi healthy sa baby. :)

ok lang naman po magpalinis ang bawal po ata e ung magpalagay ng nail polish

Pwede po. Wag ka lang magpapalagay ng cutex. Linis lang tlga dapat.

baka kasi hndi malinis ung mga gagamiting panlinis ng kuko kaya bawal...

yes pwede naman ma, basta dika lang masugatan para dika ma infection :)

Pwede naman sis. I did when I was preggy at wala nman effect kay baby.

wag na..kase ipapatanggal din yan sayo kapag manganganak kana..hehe

bawal daw po un eh sbi din sakinn. iwasan ko nlng wlaa nmn mawawala

palinis lng pwede tlga wag lng mag pa nail polish kasi d pwede.

yes po bsta sterile gamit and my mga nail polosh nmn n organic