kailan po iniinum ang Calcium carbonate, ferrous sulfate,prenatal vitamins Yung advisable po ng ob

First time mom

2 Replies

ano po sabi sa inyo ni OB? Sakin kasi ang time ko ng pag take ferrous after lunch then calcium naman at night. Pero meron iba morning calcium then by lunch ferrous. Basta di pwede sabay 2-3hrs gap when taking calcium and iron.

at 6 weeks nung malaman na buntis ako nag take na ako lahat ng vit prescribed by OB

1y ago

depende sayo. ako noon pag lunch time iniinom ko lahat kung kaya ko para di ko malimutan. pag di ko kaya i take lahat yung B vitamins sa gabi na lang. the rest sa lunch. kung 2 vit mo pwede mo naman gawin isa isa per meal.