Prenatal Vitamins

Hi, mga mommies 3 mons pregnant here, tama ba yung binili ko? Just to make sure lang eto kasi ung binigay ng pharmacist.. - ferrous sulfate + folic acid + vitamin b complex - Calcium carbonate - multimeeds for multivitamins Ty :)

Prenatal Vitamins
25 Replies

Ok lang ba mgtake ng gnyan kahit hndi pa nakapagcheck up uLit dhil nkaECQ?? Mg.3months na rin po kasi akong preggy 😑 plss help

4y ago

i think pinaka important jan is un folic acid frim day 1 until ma full teem na c baby yan tntake ko eh

Yes po tama. Ganyan din sakin pero di ako ng take ng multivitamins sabi kasi ni ob pmpa laki masyado ng bata

Kahit ferrous at calcium lang pwede na sis, baka lumaki na si baby sa dami ng vitamins nyo.

dami namn po nian ako 5months na dlwa palang na vitamins iniinum ko heheh folic ang calcium

Tama.. Pero alam mo sis, sa center libre lang calcium at iron..

Basta prescribe ni ob mawala.na.lahat huwag lang ferrous

pwede ba bumili ng calcium carbonate kahit walang reseta sis.?

Same tayo ng vits momsh. Iba lang brand name.

Ang important folic and Anmum.

Yes po ganyan din po sakin