Normal po ba sa baby malikot dumede.

Bottlefeed formula mga mi. 5mos old Normal ba na masyado sya malikot dumede to the point umaabot ng 30mins yung 4oz??? Di naman sya ganito dati eh, behave lang sya ngayon gustong gumilid, lumiyad tapos tatanggalin tsupon sa bunganga tas balik ulit dede ganon nanaman. Tas ayaw nya pa hawakan yung bote nya, di nya kayang hawakan. 2weeks nalang 6mos na sya huhu. Di po kaya abnormal si baby?

2 Replies

Hello. Boredom. Normal po, sakin naman BF pa, imagine iikot, aangat ang paa, tumbling habang nakadede sakin. Dapat iisa lang focus niya. Sa anak ko dati, binabasahan ko, or di kaya tinuturo ko part of face, para steady lang siya at iisa lang focus niya habang dumedede.

First bka ayaw nya na ng gatas nya Second bka nagiipin sya Third check mo mi bka hirap sya huminga kaya nagpupumiglas sya like my sipon ba sya Pag hirap sya huminga lumalaki butas ng ilong nya May retraction sya