sleeping position ng newborn

12 days old na po si baby. ganito po palagi yung sleeping position nya, laging side... may times naman din po na back kapag nasa crib sya pero kapag sa bed namin ni hubby ganito palagi lalo na pag nagbrebreastfeed. tama po ba ito? kumportable po matulog si baby, nag woworry lang ako kung advisable po ganitong sleeping position, ask ko pa din pedia nya sa wed...

sleeping position ng newborn
22 Replies

Turo sakin ng mama ko sis is pag side position si baby dapat daw right side nkaharap para madigest nya yung milk at hindi niya isuka. Kaya tama nman ata position nya

5y ago

Tsaka watch out if may milk na lumalabas mula sa ilong nya.

Basta make sure lang na nakakahinga siya baka kc makatulugan niyo. Safest pa rin ang back lying tapos walang anything na nakapalibot including pillows.

5y ago

Oo di siya recommended, better swaddle the baby. Pero kung mababantayan naman siguro pwede.

Okay Lang Po yan,baby ko din nga ganyan din super likot matulog khit days pa lng minsan katabi na nya unan nya.kya todo bantay aq.

Ok lang yan monsh kht ung sakin days palng pinapatakilid ko na pra din hnd mabasa ung likod nya ng pawis at hbd maging flat ung ulo

Turn your baby side to side po para pantay ang ulo niya. And minsan i back lying niyo po siya to avoid SIDS.

Ibig sabihin malakas yung bones niya, kung nung preggy ka matakaw ka sa fruits yan yun reason yan. 💛

5y ago

Yan yun. Strong bones ang baby mo. Kaya wag ka mabahala mamsh. 💛

Ah.. Kung jan siya komportable ok na yan wag mo lang mommy pabayaan at wag ka makampante

5y ago

opo maamsh, hindi ko po talaga iniiwanan matulog mag isa.. tapos salitan kami ni hubby tumingin sa kanya lalo pag gabi.

Massage mo na Rin po Yung ulo nya kase may tendency na baka naflat Yung side.

Ganyan din po baby ko Pagkapanganak marunong na tumagilid 😁

5y ago

may ganun po pala na newborn mamsh! nawiwindang kasi ako super likot na nya lalo pag gising hindi pw3ede malingat ng tingin kasi umaandar sya!

Okay lang po yan alternate para hindi ma flat ulo ni baby

5y ago

alternate naman po postion nya, 3 positions po tapos ano po ba dapat unan nya? pwede po ba yung newborn pillow na mabibili sa dept store o lampin lang na pinagpatong patong?