Ask lang po normal po bang masakit ang galaw ni baby sa tyan twing gabi 34 weeks na po ako

Twing gabi na po akong nagigising ng sobrang likot ni baby,normal lang po ba yun?sobrang sakit na din po ng bawat galaw nya lalo na pag nakatagilid ako,pero pag nakatihaya okey lang po sya hindi sya nagalaw,normal lang po ba yun??

2 Replies

Sumasakit po talaga yung galaw ni baby habang lumalaki sya. Ganyan din po sakin, minsan napapabangon na lang ako bigla kasi may sumusuntok sa tagiliran ko 😅

hindi lang sa gabi. sa entire day basta active ang baby sa galaw. normal po.