Sobrang likot ni baby

Normal pa po ba yung sobrang likot ni baby sa loob ng tyan? Grabe as in mula umaga sya na nang gigising saken, tanghali walang tigil sa pag sipa, lalong lalo na sa gabi halos di na ko makatulog sobrang likot nya minsan ang sakit na minsan nagugulat ako. Tapos parang naninigas yung tyan ko. Normal lang po ba yon? Worried lang ako kasi baka masobrahan sa pagkahyper baby ko. Btw I'm exactly 30 weeks pregnant po. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Active baby is a healthy baby momsh. As your baby gets bigger sa tummy, malelessen yung movements nya kasi masikip na sa tummy mo.