movements ni baby

Normal lang po ba na minsan nalang po gumalaw si babay sa tiyan ? 30 weeks na po ako. Madalas sa gabi nalang po sya nag lilikot. Before kasi sobrang likot nya all day ngayon sa gabi nalang before bedtime

1 Reply

yes sis normal po. more on tulog nalang po kse sila sis. madalas sa gabi or madaling araw po sila malikot. kng gsto nyo po ma feel movement ni baby mo try nyo po uminom ng malamig na tubig or kaen po kayo sweets😊