Philhealth contribution

Ilan month kailangan bayad contribution to avail for deduction? Dati pa ako may Philhealth and nahuhulugan naman 2016-2019 pero natigil lang nung pandemic. Due date ko is Feb 2023, anong mos need ko bayaran para maavail ko ung benefit?

2 Replies

More than 6 months po.. Pwd po nd bayaran ung ibng missed months nio po. Tatanungin nman po kayo kung ilan months lng po kaya nio bayaran.. Ako po kz team nov. Last sept 2021 p ung hulog ko s Philhealth.. Sabi po ng Philhealth dpat nga po bayaran ung missed months ko.. Pero nagtanung ako s kanila kung pwd hindi ko muna bayaran ung missed ko nung 2021.. Pwd nman daw po.. Kaya binayaran kopo s knila Jan-Nov 2022 para magamit kopo ung Philhealth ko s panganganak ko. Magagamit kona po sya

2y ago

400 po a month n ngaun mii,..

Yung month po na natigil ka maghulog hanggang sa kabuwanan mo po.

2y ago

Yes po, lahat po ng lapses kailangan bayaran.