vitamins ng buntis

hello po ask ko lang kase branded po yung mga gamot na iniinom ko for 3mons.folic acid, ferusulfate and multivatimins. going 4mons na po ako, then sa makati po kase may libreng consultation ng buntis and gamot every month kaso generic lang. may magiging problema po ba kung magswitch ako from branded to generic na gamot? thankyou

1 Reply

Wala po. Same content lang naman sila. Brand lang yung nag-iba. Si misis mga generic lang din binibili ko. Ok nmn si baby.