fit teats for avent natural feeding bottle???

hello po.. ask ko lang if ung solution sa problem ko eh ung pag palit ng teats ni lo.. kase ang hina nya mag intake ng milk.. kht gutom sya. kinakagat nya lng ung teats at super hina ng suck nya tapos itutulak na ng dila nya. ayaw na nya. binigyan kame ng teething gel to use before feeding time. at first okay naman, pero naun un na ung ginagawa nya. baka masyadong matigas na para sa kanya ung avent natural, meron kayang brand ng teats na kasya sa avent natural para hindi na ako magbago pa ng bottle? salamat po sa sasagot.

1 Reply

sis naghanap narin kami for avent natural pero wala kami nahanap pero sa classic meron sabi sakin ng sales lady sa sm sa avent sya wala daw talagang fit for avent natural na ibang brand

5y ago

I use pigeon wide neck nipple fit sya sa avent natural