Avent Natural Teats Hacks

7weeks old Baby boy Mixed Fed / Nan Optipro Moms, Anong bottles ang kasya ang Avent Natural Teats? Para tsupon na lang na Avent ang bibilhin ko then insert ko sa much cheaper bottles. Ayaw ni baby ng ibang tsupon ? If may picture kayo ng Avent Natural teats hacks, patingin naman. Thank you ?

1 Reply

Sa avent bottlr niu lang din po xa pwede ilagay kasi my anti colic po un, kaya ung teats ng avent di kasya s ibang bote