Pigeon Teats

Mga mamsh yung pigeon teats po ba malambot compared to other nipples like avent. Need napo mag switch to bottle feeding pero mag pump pa din po ako, ksi balik n po work.. e ayaw ni baby sa teats ng avent ksi di ganun kalambot ? TIA ❤️

2 Replies

Pigeon Peristaltic Soft Touch yan gamit ko sa baby ko, buti tinanggap nama nya agad, ayaw din sa avent e. Struggle talaga kapag EBF si baby saten. More practice and patience para sa bottle feeding ni baby. At least 1week before back to work. Goodluck! ❤

4y ago

Salamat mommy annika 💗

Mas gusto rin po ng baby ko ung Teats ng pigeon, parang nipple daw po kasi ung lambot nun eh sabi nila

4y ago

Okay mamsh. Thankyouu 💗