Teats/NIPPLES

Hello po. Ask ko lang po may brand po bang iba na teats/nipples ang kasize ni AVENT ANTI COLIC WIDENECK TEATS. Balak ko po ksi palitan yung nipples ng bottle nya. Meron po ba na same size? Salamat po sa sasagot. #1stimemom #advicepls #momcommunity

1 Reply

yes po mero sa shopee walang brand search nyo lng po wide neck nipples or farlin po and babyflo mero sila wide neck. farlin ndi sya fit pero once ma close mo na yunbotlle di sya tumatagas