bottle teats

hello! anu po kaya ang pedeng brand na ipalit na teats sa avent natural bottle?! try kong palitan, parang natitigasan si lo sa teats eh. sana ung kasya sa bote ng avent para hnd na ako bumili ng feeding bottle. salamat po!

5 Replies

farlin po na pang wide neck un ang nabili ko para sa avent bottle ni baby malambot at budget friendly avent classic ung sa baby ko sa pagkaka alam ko same lang ata yung size nya sa avent natural itry mo na lang muna khit 1 muna bili mo kung magkakasya

check mo po sa SM Dept. may mga saleslady na may alam naman sa fit ng mg bote at teats. Ung gamit ko kc is avent classic, nag fit naman ung Pigeon Peristalic nipple per advise nung saleslady. Not sure if pwede rin sya sa Avent Natural.

Sbi nung saleslady sa mall yun pinagkaibahan ng avent classic at avent natural eh pag classic you could use other brand of nipples sa natural, avent lang din tlga

parang mahirap yata maghanap ng ibang brand na kasya sa avent. kailangan avent lang.

Pigeon wide neck nipples fit

5y ago

Hm po yung ganun mamsh?