Postpartum

Hello po ask ko lang if pag inaatake kayo ng postpartum depression hinahayaan nyo lng po bang umiyak si baby? Ako po kase pag inaatake ako hinahayaan ko nalang syang umiyak tas pag huminahon na ko dun palang ako nakokonsensya

1 Reply

May nabasa akong article na pwede po naten sila hayaan.. First 6mos hndi sya advisable. 6mos to 1yr, wait for 1 minute bago mo sya umihin kc doon sila nadidiscipline. Pag mag 2yrs na, 2minutes wait and so on