May possibility ba na magka-postpartum depression kahit 7mos.na si baby. Parang mababaliw na ko, napakasensitive ko. Sino po ba pwede kong malapitan? Gusyo kong umiyak ng umiyak ng umiyak. Naddepress na talaga ako. Masayahin akong tao pero pag asawa ko na nagsalita nabbago mood ko. Pag siya lang kasama ko dun lang ako nalulungkot. Iniiwasan ko siya kasi sobrang stress binibigay niya saken. ?

3 Replies

Very possible! That's why it's important that you talk to someone about it!. Learn more about PPD here: https://ph.theasianparent.com/baby-blues-vs-post-partum-depression-whats-difference/

Yes, kahit more than 1 year post partum pwede pa din makaranas ng PPD which is could be cause by different factors like stress sa family, work or even sa environment.

Naranasan ko din yan. Dko dn alam kung anong gagawin. Feeling ko until now meron pa dn. :(