postpartum depression?

Naranasan niyo na din bang umiyak ngwalang dahilan basta ang alam niyo lang pagod kayo na para bang kayo lang gumagalaw kapapanganak ko palang 10 days ito na ba yung tinatawag na postpartum depression?

1 Reply

Yes ganyan ako mamsh until now. 4 months postpartum na ako pero sobrang sensitive pa rin ako. Ang masama parang hindi maintindihan ng partner ko.. Ang difference lang natin siguro e may history talaga ako ng chronic depression.. Hindi ko lang sure kung postpartum depression yan

5y ago

Hindi nga din po maintindihan ng partner ko parang sobrang lungkot na di maintindihan sana naman po mawala na yung ganitong pakiramdam