postpartum depression

During pregnancy po pwede po bang makaranans ng postpartum depression? I mean, I'm pregnant with my second baby tas minsan parang naiinis ako sa first baby ko (1yr and 2months.) Ofcourse makulit at malikot. Given the fact na ganon kasi naglalakad na. Ayoko na syang pansinin hinahayaan ko lang syang umiyak at lalo syang umiiyak kasi hindi ko pinapansin. Any advice will highly appreciated mga mommies.

2 Replies

Possible po madepress o magka anxiety,pero dko sure kung pospartum ang tawag dun

Ilang months kna pregnant sis?

4y ago

7months.