POSTPARTUM :'(

Na aksidente Yung baby ko kahapon. Bumigay Yung crib nya, nauna Yung ulo nya pag bagsak, nagbukol at nagkulay green. Sinugod ko agad sya sa hospital. Under observation si baby for 2 days. Inaatake ako ng anxiety and postpartum. Parang Hindi ko na kaya. 4 mos palang si baby as of now.

22 Replies

Ganyan po din baby ko mag llimang buwan napo sya nun nahulog po sya sa sofa una po yung ulo nya . Sabe po ng doctor pag nag suka daw o kaya kinumbolsyon po daw sya ng 24hours dalhin napo daw sya sa hospital , ok naman po sya sabe po ng ibang nanay sa hospital sinalo po daw sya ng angel 😊

Be strong momsh para sa baby mo. God is good. Ga galing rin si baby. Don't stress your self. Walang gamot ang postpartum, kundi sarili mo lang. Think positive po kayo, panu na ang baby mo kung may mangyari na di maganda sayo. Ikaw rin ang lakas niya,at gawin mo ring lakas si baby mo.

Wala naman may gusto sa nangyare mamsh e, wag ka na malungkot mamsh okay lang si baby mo. Wag mo pabayaan sarili mo kasi kailangan ka ni baby mo, dasal lang at tibayan ang loob mamsh. Gagaling yan si baby, in Jesus' name!

Prayers for your baby.. 🙏 pakatatag ka mamsh. Don't let any negativities get into you. Mas kailangan mong magdasal at magpalakas dahil mas kailangan ka ni baby.

I hope ok lang po c baby u, pray lang po mommy, pakatatag ka po isipin u lang need ka ni baby, kailangan pong maging malakas ka para sa kanya.

Praying for your baby mamsh sana maging okay sya. Wag ka na po malungkot hindi mo naman ginusto yung nangyari eh.

I’ll pray for u and ur baby mommy. Tiwala lang mommy magiging okay din si baby. Maging positive ka mommy.

Will include your baby in our prayers mommy. Stay strong and always be positive 🤗

Pray Lang mom's Kaya ni baby Yan. Kay lord ka kumapit . Gagawan loob mo

Anong klaseng crib po iyon? :( Sana maging ok lang si baby mo ❤️