Okay lang ba hindi uminom ng maternity milk?

Hi po. Ask ko lang if okay lang na walang iniinom na gatas? Nung 1st prenatal check up ko po kase, 6 weeks na po ako nun, pinapili po ako ni doc if magcacalcium capsule or milk po ako. Sabi ko po yung capsule nalang kasi baka pag milk, isusuka ko din. Calvit Gold po yung iniinom ko na calcium vitamins. During may follow up check ups po kase sabi ni doc ituloy ko lang yung mga vitamins ko (folic, multivitamins, calcium). Nawala po kase sa isip ko itanong if need na ba na mag milk ako or enough na yung calcium vitamins. Thank you po.

20 Replies

ako din, di na binigyan ng Milk. Niresetahan nalang ng Multivitamins na may nutrients na parang sa Milk din daw. Mama Whiz Plus binigay sakin.

Ok lang as per my OB, pero dapat nainom ka ng Calcium na supplement. Di ako nag maternity milk kasi di kasundo ng tiyan ko 😂

Optional naman po ang milk. Kaso sakin nag take po talaga ako ng milk kasi nagwowork po ako and napupuyat.

Okay lang kahit walang maternity milk kung nka calcium supplement nmn po kayo, enough na po yun

ako sa una lng uminum pero sinusuka ko ,nung sinabi ko sa ob ko pina stop nya

same calcium vits lang iniinom ko para iwas daw sa sugar nung maternal milk.

Wala akong ininom na maternity milk, ok nman si baby.

ako umiinom mi kasi wala pakong iniinom na calcium e.

Optional lang ang milk.

2y ago

ok lang po ba mga mii na one capsule of calcium lang a day? yun lang po nireseta ng OB ko. Vitabone po yung sa akin.

yes okay lang.