Milk And Calcium Supplements

Hi mga mommies! Sino po dito yung di umiinom ng maternity milk and calcium supplements? May epekto po ba kay baby yun? Di po kasi ako umiinom ☹️ di ko po kaya ang lasa and yung calcium nman is may side effects sakin. Obimin lang po iniinom ko na vitamins.

22 Replies

Relate here mom's , never po ako nkainum Ng any supplement na nirisita ni doc sa akin,wla Naman pong problem sa baby Basta masustansya lng po Ang kinakain at iwas lng po SA bawal sa buntis, pero Kung mababa po Ang immune system mo mom's mas maigi na magtake po kayo, kc kailangan parin natin iwasan na magka fever,sipon, ubo Tayo apiktado kc c baby.😘😚☺️☺️

5y ago

Di rin po kayo nag milk sis?

Ako ngtry magtake ng preggy milk pero ayoko tlga ng lasa so coffee tlga ako eversince kht ngaun n mag37weeks nku then calvit calcium po kc may mga parts sa ktawan ntin n pwede pong prang manghina when it comes to calcium like our teeth lalo n dw po pag 1st baby po as per may SIL

Pwede kumain ka ng egg araw araw. Rich daw yun sa calcium sabe ng OB ko. Kaso calcium na gamot pinareseta ko nun sabihin nya sken un kase d ko kaya kumain nan itlog nagsusuka ako nun.

Anmum choco iniinom ko, di ko rin kase kayang inumin yung gatas, try mo yun sis. Yung calcium para sa bones mo yun para di manghina habang nagbubuntis ka, para na din kay baby

Ilang months po ba pg nagtatake ng calcium supplements? Ndi rin po kc ako nainom ng maternity milk ,, mukang healty nman po si baby s tummy ko sobrang active s baby

Never ako uminom ng maternity milk nung preggy ako. Bear brand & fresh milk lang. pero nag take ako ng Calciday. Ask mo Ob mo ng ibang calcuim supp.

Honestly we really need calcium dhl ng aagawan po kau ng baby at part n un ng development ni baby. Sana mgtake k n pra kay bb dn yan

Nakita mo yung mga babaeng di p nman ganun katanda pero wala ng ipin?malamang nun ngbuntis sila kulang o wla silang calcium intake.

Kailangan po talaga yun sa development ni baby. Pag hndi nyo po gusto maternal milk ask the OB at may ibbgay syang alternative.

Need mo ng calcium sa katawan kasi mommy. Ako before since di ko kaya mag maternal milk, calcium ang tinetake ko twice a day.